investvnd-logo

Chào mừng bạn đến với

blog tài chính cá nhân Invest VND

GIỚI THIỆU

Invest VND là gì?

Blog chia sẻ về tài chính cá nhân được thành lập từ năm 2021 với hơn 2.000 lượt đọc hằng tháng.

Invest VND mong muốn được đóng góp một phần công sức để nâng cao nhận thức về tài chính cho các bạn trẻ tại Việt Nam.

Chúng tôi không dạy học, không khuyến nghị đầu tư.

Xuất phát từ mong muốn và đam mê của Tài – người lập ra blog này, Invest VND được thành lập để chia sẻ các kiến thức về tài chính dựa trên trải nghiệm cá nhân của tác giả.

Mong là có thể giúp cho bạn cải thiện được nền tảng tài chính cũng như biết thêm nhiều công cụ tài chính để phân bổ dòng tiền hiệu quả cho cá nhân và gia đình bạn.

 

Chia sẻ

Câu chuyện cá nhân

Tại sao mình lại lập ra blog Invest VND?

Mình có ước mơ được trở thành một nhà hoạch định tài chính cá nhân có chứng chỉ CFP cách đây 3 năm trước.

Đó là thời điểm mình đi sâu vào hành trình chia sẻ các kiến thức về tài chính cá nhân, đó là cũng là cách mình tự học và trau dồi kiến thức cho chính bản thân mình.

Blog lập ra không vì điều gì cả chỉ vì mong muốn được chia sẻ những điều mình hiểu về tài chính và giúp bạn có thêm kiến thức để đầu tư và sử dụng tiền hiệu quả hơn.

Thời điểm năm 2022-2023 là thời điểm khó khăn về tài chính trên toàn cầu vì lạm phát gia tăng và nhiều doanh nghiệp kinh doanh khó khăn về dòng tiền và lạm phát tăng cao.

Người dân Việt Nam vốn dĩ đã có thu nhập thấp, bấp bênh mà còn phải gánh chịu sức ép của lạm phát, khiến nhiều gia đình rơi vào bế tắc tài chính.

Bản thân mình năm 2022-2023 cũng gặp nhiều khó khăn về dòng tiền cá nhân và sự sụt giảm nặng nề của danh mục đầu tư, vì hầu hết mình nắm giữ tài sản trên thị trường cổ phiếu.

Tuy nhiên, mình có niềm tin tích cực rằng nền kinh tế sẽ đi lên và thúc đẩy thu nhập của người dân Việt Nam sẽ tăng lên trong thời gian tới.

Invest VND không phải chuyên gia đầu tư

Những chia sẻ của Invest VND chỉ mang tính chất tham khảo và mình không khuyến nghị bạn đầu tư hoặc bán các khóa học về đầu tư.

Các bài blog được nghiên cứu dựa trên kiến thức tài chính cá nhân của quốc tế và kinh nghiệm cá nhân của tác giả.

Invest VND sẽ không giúp bạn giàu lên nhanh chóng hay có “bùa phép” giúp bạn kiếm được lợi nhuận trên các thị trường đầu tư.

Invest VND chỉ có thể giúp bạn hoạch định tiền lương của mình, phân bổ hợp lý tiền và chủ động kiếm thêm thu nhập từ chính chuyên môn của bạn.

Về đầu tư, Invest VND chỉ chia sẻ các công cụ đầu tư an toàn, rủi ro thấp và tăng trưởng tốt trong dài hạn để bạn trích ra một phần thu nhập để tích lũy và phát triển các quỹ tài chính cá nhân.

 

Email Newsletter

Để lại Email để cập nhật các bài viết mới

SỚM NHẤT!

Insert math as
Block
Inline
Additional settings
Formula color
Text color
#333333
Type math using LaTeX
Preview
\({}\)
Nothing to preview
Insert
Loading